0938.21.04.79 - 0909.221.479

Banner Banner mobi

Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Mặt Trời Năng Lựợng Xanh  tọa lạc tại số 238, Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.Kính chào quý khách hàng một lời chúc sức khỏe thành đạt nhất,...

 

Từ ngày thành lập đến nay, Mặt Trời  Năng Lựợng Xanh là nhà sản xuất kinh doanh, phân phối , lắp đặt các sản phẩm máy năng lượng mặt , Bồn nước lạnh, Vòi sen Năng Lượng, Máy lọc nước, Pin - Đèn Năng Lượng Mặt Trời.Mức giá sản phẩm Mặt Trời Năng Lựợng Xanh  cung cấp luôn phù hợp trong môi trường cạnh tranh, chất lượng sản phẩm luôn được người tiêu dung tin tưởng dùng và Năng Lượng Vàng luôn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có chính sách ƯU ĐÃI khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI và CÔNG TRÌNH mua với số lượng lớn. 

 

Công ty TNHH Mặt Trời Năng Lựợng Xanh còn là địa chỉ TIN CẬY - UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là hang đầu đối với khách hàng. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì, sữa chữa, lắp đặt  tận nơi, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị tốt nhất cho khách hàng.  

 

Chúng tôi luôn duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ máy.Với đội ngũ nhân viên và quản lý của Cty chúng tôi  luôn được lựa chọn kỹ càng trước khi trải qua quá trình huấn luyện và cập nhật thường xuyên những thành tựu mới nhất về dịch vụ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật và sản phẩm.

 

Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính cty chúng tôi. 

 

HIỆN TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG CẤP 3 DÒNG SẢN PHẨM MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI:

 

1. DÒNG SẢN PHẨM NĂNG LƯỢNG XANH SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM CÔNG NGHỆ ĐỨC.

2. DÒNG SẢN PHẨM NĂNG LƯỢNG VÀNG SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN.

3. DÒNG MÁY NHẬP KHẨU CAO CẤP XUKISOLAR, THU NHIỆT TẨM PHẲNG – SANG TRỌNG QUÝ PHÁI, BỀN BỈ THEO THỜI GIAN.

******HỘI CHỢ VIỆT NAM HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI QUẢNG TRƯỜNG TỈNH ĐỒNG NAI TP.BIÊN HÒA:

 

 

Công ty Mặt Trời Năng Lượng Xanh tham gia hội chợ hàng việt nam chất lượng tại Tp.Biên Hòa, Đông Nai hàng năm. Năm 2015.

Được truyền hình TRUYỀN HÌNH TP.HCM - HTV phát sóng giới thiệu các sản phẩm máy năng lượng mặt trời về công ty chúng tôi gửi đến khách hàng đã và đang sử dụng tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi trong những năm qua gửi lời chân thành cảm ơn KH!

Công ty Mặt Trời Năng Lượng Xanh tham gia hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 30/8-04/09/2016